5 tiêu chí cơ bản lựa chọn cơ sở tạc tượng uy tín.

Thỉnh tượng về để cúng dường hay để thờ là một công việc vô cùng thiêng liêng và cao cả. Chúng ta họa, tạc, tô tượng các Ngài để thờ, là vì ngưỡng mộ hạnh nguyện cao cả của các Ngài và tỏ lòng tri ân, kính mến tâm vị tha không bờ bến của các Ngài. Do đó, người thỉnh tượng cần phải tìm hiểu thật kỹ một cơ sở tạc tượng uy tín để làm công việc thiêng liêng và cao quý này. Trong bài viết này, Đồ Thờ Việt xin được chia sẻ với quý vị “5 tiêu chí cơ bản lựa chọn cơ sở tạc tượng uy tín”.

Cơ sở sản xuất phải có địa chỉ thật, cụ thể, rõ ràng

Tránh những trường hợp bán hàng online lập ra địa chỉ ảo, khi khách hàng gặp vấn đề đến trực tiếp để khiếu lại, đổi trả sản phẩm thì không thấy cửa hàng đâu.

Làng nghề truyền thống Sơn Đồng là một địa chỉ đáng tin cậy cho tất cả các khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc. Cơ sở Đồ Thờ Việt có cửa hàng và xưởng sản xuất đặt tại số 492 – Ngã Tư – Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Nội – Làng nghề truyền thống Sơn Đồng, sẽ là một địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng.

Do đồ thờ – tượng phật là một mặt hàng không phải lúc nào cũng có sẵn, nên thời gian từ lúc khách đặt hàng đến lúc nhận hàng có thể diễn ra trong thời gian 1 vài tháng.

Tôi khuyến khích các khách hàng của mình nếu ở gần hãy đến trực tiếp cửa hàng – xưởng sản xuất để trải nghiệm sản phẩm.

Bắt buộc phải có thông tin cá nhân của người phụ trách cửa hàng

– Số điện thoại chính chủ, tài khoản ngân hàng, CMT/CCCD, …

Tất cả thông tin nhật ký cuộc gọi, tin nhắn, zalo, hay thông tin chuyển khoản của ngân hàng sẽ giúp khách hàng có căn cứ để giải quyết vấn đề khi có khiếu lại, kiện tụng đối với cơ sở sản xuất.

Có điều khoản dịch vụ, quy trình bán hàng, bảo hành, bảo trì, đổi trả sản phẩm minh bạch, rõ ràng.

Điều này rất quan trọng.

Trước khi đặt mua, bạn nên tìm hiểu thật kỹ về chính sách đổi trả, bảo hành, bảo trì sản phẩm.

Đối với khách hàng ở gần, có thể trực tiếp đến xem và cảm nhận sự trải nghiệm về sản phẩm sẽ có lợi thế hơn những khách hàng ở xa, mua hàng online.

Mua hàng online khá hạn chế về việc trải nghiệm sản phẩm trực tiếp, khách không chủ động kiểm tra được chất lượng sản phẩm.

Nhiều cơ sở bán hàng mập mờ luôn có chính sách “hàng bán một đi không trở lại”, không cho đổi trả hàng.

Chính vì vậy, bạn nên tìm hiểu thật kỹ về chính sách đổi trả, bảo hành, bảo trì sản phẩm.

Mặc dù sản phẩm luôn được kiểm tra khắt khe qua nhiều khâu trước khi đến tay khách. Nhưng để khách an tâm và có được lựa chọn hợp lý nhất, Đồ Thờ Việt  đưa ra chính sách đổi trả miễn phí trong 7 ngày kể từ khi nhận hàng với bất kỳ lỗi gì từ cơ sở sản xuất.

Đặc biệt, đổi mới miễn phí trong vòng 1 năm đối với các sản phẩm đồ thờ – tượng phật làm bằng gỗ nếu như xảy ra mối mọt trong sản phẩm.

Có thể nói Đồ Thờ Việt là cơ sở duy nhất hiện nay thực hiện chính sách này thay cho lời cam kết về chất lượng sản phẩm đến khách hàng.

Anh/Chị vui lòng đọc chi tiết các chính sách của Đồ Thờ Việt đối với khách hàng tại đây.

Sự chuyên nghiệp trong tư vấn, chăm sóc khách hàng

“Khách hàng là thượng đế” – điều này luôn đúng với cả bán hàng online hay offline. Một dịch vụ tư vấn khách hàng được coi là tốt khi:

– Phản hồi nhanh, đầy đủ, chính xác điều khách muốn

– Cung cách xưng hô, nói chuyện lịch sự

– Luôn biết lắng nghe khách hàng

– Tôn trọng lựa chọn của khách, không chèo kéo

Website bán hàng chuyên nghiệp, cũng cấp rõ ràng, đầy đủ thông tin.

Cũng tương tự như các vấn đề minh bạch thông tin ở trên, website của cửa hàng – cơ sở sản xuất phải rõ ràng, cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân cần thiết cho khách hàng để khách hàng có căn cứ xử lý vấn đề khiếu lại, kiện tụng sau này nếu có vấn đề xảy ra.

Hơn thế, website cũng cần phải chuyên nghiệp, đảm bảo vấn đề về bảo mật thông tin của khách hàng.

Anh/Chị có thể tham khảo bài viết thế nào là website chuyên nghiệp và an toàn tại đây.

Điều cuối cùng Đồ Thờ Việt muốn nhắn nhủ đến anh chị:

“Chỉ mua hàng nếu thực sự tin tưởng vào chúng tôi”

Xin chân thành cảm ơn Anh/Chị và các bạn đã đọc bài viết.

Thêm bình luận của bạn