Đặt hàng và thanh toán

Đặt hàng

Các hình thức đặt hàng

Đặt hàng trực tiếp tại Cơ sở Sản xuất Đồ Thờ Tượng Phật Minh Thu, hoặc gọi điện/chat trực tuyến với tư vấn viên trên website dothotuongphatsondong.com

Đặt hàng trực tiếp

Với sản phẩm đồ thờ và tượng phật thì người mua luôn mong muốn tới tận nơi sản xuất để được tư vấn trực tiếp, kiểm tra và chọn lựa chất liệu phù hợp với nhu cầu. Chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng đến xưởng của Đồ Thờ Tượng Phật Minh Thu theo địa chỉ được cung cấp (gọi điện trước để đặt lịch). Tại đây Quý khách có thể xem xét, lựa chọn, đưa ra yêu cầu thiết kế riêng biệt.

Đặt hàng qua điện thoại/ chat trực tuyến

Cách đặt hàng này thường phù hợp với khách hàng quá bận rộn hoặc có nhu cầu mua hàng có sẵn.

Đồ Thờ Tượng Phật Minh Thu sẽ gửi khách hàng thông tin sản phẩm qua điện thoại như hình ảnh, chất liệu, kích thước và mẫu mã tương ứng với yêu cầu để khách hàng lựa chọn. Đảm bảo hình thức đặt hàng vừa nhanh chóng mà vẫn hiệu quả. Mọi yêu cầu đặt hàng khi được xử lý sẽ được gọi điện để xác nhận trước khi giao hàng, trong thời gian này quý khách vui lòng giữ điện thoại ở trạng thái tốt nhất.

Thanh toán

Quy trình thanh toán

Sau khi Quý khách đặt hàng, hai bên tiến hành thanh toán qua 3 bước sau:

  • Bước 1: Quý khách hàng cần tạm ứng 40% giá trị đơn hàng.
  • Bước 2: Sau khi chúng tôi dựng xong phần mộc sẽ liên hệ khách hàng qua thăm mộc sản phẩm. Nếu khách hàng đã hài lòng về sản phẩm chúng tôi sẽ chuyển qua giai đoạn sơn thành phẩm. Lúc này, Quý khách thanh toán giai đoạn 2 là 30% giá trị đơn hàng.
  • Bước 3: Sau khi sản phẩm hoàn thiện xong, chúng tôi tiến hành vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm quý khách yêu cầu như trong thoả thuận. Đồng thời Quý khách thanh toán nốt 30% giá trị đơn hàng.

Hình thức thanh toán

Tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Thông tin chuyển khoản:

Ngân hàng Vpbank

Số tài khoản: 196258973

Chủ tài khoản: Nguyễn Đăng Minh

Thêm bình luận của bạn